PRADSMAG    จันทร์ 26 มี.ค. 2018 5:57 pm
หลายท่านที่ชอบทำอาหารทานเองคงเคยเกิดความรู้สึกเบื่อ หมดไอเดียในการคิดหาวัตถุดิบ หาเมนูใหม่ๆ แล้วตั้งคำถามกับตัวเองแทบทุกวันว่า 'วันนี้จะทำอะไรกินดีน๊าาาา' ซึ่งความคิดที่มาพร้อมกับคำถาม คือ สารพัดเงื่อนไขที่จะมาสนองความต้องการ นอกเหนือจากอรรถรสที่จะต้องอร่อยถูกปากแล้วนั้น ประโยชน์ก็ต้องมี และที่สำคัญต้องทำได้หลากหลายเมนูอีกด้วย
เมื่อความต้องการพื้นฐานมีมาก ก็ใช่ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่มีอยู่จริง หากได้ทำความรู้จักกับ "ไข่ปลาค็อด BORNHOLMS" วัตถุดิบที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายมาในรูปแบบของ.. ไข่ปลาพร้อมทาน จะเมนูภัตตาคารหรืออาหารก้นครัว ก็สามารถครีเอทได้สารพัดเมนูได้ดั่งใจคุณพ่อครัวแม่ครัวทุกท่านอย่างแน่นอน

เหตุผลที่จะต้องตกหลุมรัก "ไข่ปลาค็อด BORNHOLMS"
- ความง่าย ที่มาในรูปแบบพร้อมทาน (สุกแล้ว) เปิดฝาก็ทานได้เลย จะนำมาทานกับข้าวเปล่าคู่น้ำพริก หรือจะทำเป็นสเปรดทาบนขนมปัง/แคร๊กเกอร์ ไว้ทานเล่น ในวันว่าง ก็แสนจะง่ายดาย
- ความหลากหลาย ในการประกอบอาหาร ถึงแม้จะมาในรูปแบบพร้อมทาน แต่ก็ยังสามารถนำไปประกอบอาหารเมนู ต้ม ผัด แกง ทอด ได้ทั้งไทยและนานาชาติ เปิดกว้างทุกไอเดียคนชอบทำอาหารได้อย่างไม่มีขอบเขต เช่น แกงส้ม ไข่เจียว สปาเก็ตตี้ ยำ ลาบ ย่าง ทอดกระเทียม สลัด แซนวิช เบอร์เกอร์ เป็นต้น
รูปภาพ

บริโภค "ไข่ปลาค็อด BORNHOLMS" เป็นประจำดีอย่างไร ?
ชาวยุโรปนิยมทานไข่ปลาค็อดกันเป็นจำนวนมาก แทบจะทุกครัวเรือนเลย นับว่าเป็นสุดยอดวัตถุดิบปรุงอาหารที่สามารถทานได้ทุกเพศและทุกช่วงวัย แม้แต่ในวัยชราก็ตาม เพราะเป็นแหล่งสารอาหารมีคุณประโยชน์มากมายที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น...
- โปรตีนสูง ช่วยสร้างความแข็งแรงในการทำงานของกระดูก กล้ามเนื้อ และผิวหนัง
- แคลอรีต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานจากอาหารน้อย หรือมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก/ความอ้วน
- อุดมไปด้วยวิตามิน และโอเมก้า 3 ซึ่งช่วยในเรื่องการทำงานของสมอง และความจำ
- เอนไซม์ในไข่ปลาค็อด ช่วยรักษาไข้หวัดนกได้
- บำรุงหัวใจให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ
- ลดอาการอักเสบหรือบาดเจ็บของเซลล์
- ลดความดันโลหิตสูง
มี "ไข่ปลาค็อด BORNHOLMS" ติดบ้านไว้ แล้วเรื่องกินจะเป็นเรื่องง่ายแบบที่คุณคิดไม่ถึง และยิ่งกว่าการทำอาหาร ทานแล้วรู้สึกอร่อยถูกปาก ก็ยังสามารถดูแลสุขภาพได้ทั้งตัวเราเองและคนที่เรารัก

สามารถหาซื้อได้ที่..
Gourmet Market / Home Fresh Mart
Villa Market

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่..
Line ID : bornholms_cod_roe
หรือคลิ๊กเลย store.smuang.com
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11