RATINFO    พุธ 05 ก.ค. 2017 11:18 am
Yas Marina Circuit จับมือ FLASH ควงสองศิลปินระดับโลก "P!NK" และ "Calvin Harris" ระเบิดความมันในคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix

พร้อมจำหน่ายแพคเกจอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ต รับส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เผยรายชื่อศิลปินดังระดับโลก 2 ใน 4 คนที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน 2017 FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

รูปภาพ


รูปภาพ


มหกรรมคอนเสิร์ต 2017 Yasalam After-Race Concert จะระเบิดความมันตลอด 4 วันเต็ม โดยในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน ดีเจหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง Calvin Harris จะมาปรากฏตัวที่อาบูดาบีอีกครั้งเพื่อเอนเตอร์เทนแฟนๆในงาน

Calvin Harris เป็นทั้งโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ นักแต่งเพลง ดีเจ และเจ้าพ่อวงการเพลงแดนซ์ในยุคปัจจุบัน ผลงานเพลงของเขาทำลายสถิติโลกและติดชาร์ตเพลงฮิตในหลายประเทศทั่วโลก

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงาน เจ้าแม่เพลงป๊อปสาวสุดซ่าผู้มียอดขายอัลบัมสูงเป็นอันดับต้นๆอย่าง P!NK จะมาระเบิดพลังเสียงเพื่อปิดท้ายความมันของมหกรรมนี้

P!NK คือนักร้องสาวผู้สร้างนิยามใหม่ของคำว่า "ร็อคสตาร์" เจ้าของเพลงป๊อปจังหวะสนุกๆที่ฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น "Get the Party Started", "So What" และ "Try"

นอกจากนี้ ทางผู้จัดยังนำเสนอแพคเกจอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ต "Golden Circle" เพื่อให้แฟนตัวจริงได้ดูคอนเสิร์ตในโซนที่ใกล้เวทีที่สุด โดยแพคเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้มีจำหน่ายแล้วในราคา 945 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert ประจำปีนี้"

"ทุกๆปี เราหวังที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ถือบัตรทุกคน ผ่านการแสดงที่สดใหม่และตื่นตาตื่นใจตลอดทั้ง 4 วัน เราจะเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่เหลือในเร็วๆนี้ และแพคเกจ Golden Circle จะทำให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ได้รับสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจากเรา"

ทั้งนี้ ผู้ที่มีบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix เท่านั้น จึงจะมีสิทธิชมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert

สามารถซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ได้ทาง http://www.yasmarinacircuit.com หรือทางคอลเซ็นเตอร์ของ Yas Marina Circuit ที่หมายเลข (800 927) หรือ +971 (0) 2 659 9800 นอกจากนั้นยังสามารถซื้อผ่านแอปพลิเคชัน YasHUB และทางเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/yasmarinacircuit

ที่มา: Yas Marina Circuit
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11