RATINFO    อังคาร 13 พ.ย. 2018 3:48 pm
เตรียมพบกับมหกรรมแสดงวัสดุขั้นสูงระดับโลก 5-7 ธันวาคมนี้ ที่ญี่ปุ่น งานเดียวครบจบทุกเรื่องวัสดุ

รูปภาพ


บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด (Reed Exhibitions Japan Ltd.) ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เตรียมจัดงาน "Highly-functional Material Week [Tokyo] ครั้งที่ 9" ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับอุตสาหกรรมวัสดุขั้นสูง ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมมาคุฮาริ เมสเซ (Makuhari Messe) ประเทศญี่ปุ่น (แต่เดิมจัดขึ้นในเดือนเมษายนของทุกปี ที่ศูนย์การประชุม Tokyo Big Sight จนถึงเมื่อปีที่แล้ว)

งานมหกรรมดังกล่าวประกอบด้วยงานแสดงวัสดุเฉพาะทาง 6 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ฟิล์มสำหรับการใช้งานขั้นสูง พลาสติก โลหะ เซรามิก กาว/น้ำยาประสาน และสี/สารเคลือบผิว สำหรับงาน "Highly-functional PAINT & COATINGS EXPO" ถือเป็นงานใหม่ล่าสุดที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ ตามคำเรียกร้องของทั้งผู้ร่วมงานและผู้จัดแสดง โดยในงานนี้ จะมีการจัดแสดงสี/สารเคลือบผิว เครื่องเคลือบผิว อุปกรณ์วิเคราะห์สำหรับทาสีอุปกรณ์การผลิต ผลิตภัณฑ์สี/เคลือบผิวทุกประเภท และเทคโนโลยีสำหรับการก่อสร้างและการใช้งานทางอุตสาหกรรม

รูปภาพ


"Highly-functional Material Week" ได้ขยายขนาดเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี โดยในปีนี้จะมีผู้ร่วมจัดแสดง 940 ราย ซึ่งมากกว่าปีก่อนหน้าถึง 180 ราย นอกจากนี้ ยังมีงาน "FINETECH JAPAN ครั้งที่ 28" สำหรับเทคโนโลยี LCD/OLED/เซ็นเซอร์ และงาน "Photonix 2018" สำหรับเทคโนโลยีเลเซอร์/โฟโตนิกส์ จัดแสดงขึ้นพร้อมกันในสถานที่จัดแสดงเดียวกัน ซึ่งคาดว่าจะมีผู้จัดแสดงสินค้าทั้งสิ้น 1,260 ราย และผู้เข้าร่วมงาน 65,000 ราย จาก 51 ประเทศ เข้าร่วมในการจัดแสดงทั้ง 8 งานนี้

นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังจะมีการจัดประชุม Technical Conference ซึ่งประกอบด้วยงานประชุมย่อย 90 รายการตลอดระยะเวลา 3 วัน โดยการประชุมด้านเทคนิคดังกล่าวจะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ เช่น แนวโน้มอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นและของโลก เทคโนโลยีสำคัญในอนาคตสำหรับวัสดุขั้นสูง การพัฒนาวัสดุใหม่ และอื่นๆ อีกมาก

รูปภาพ


ตรวจสอบโปรแกรมการประชุมได้ที่นี่ [https://www.material-expo.jp/en/seminar/?utm_source=newsletter&utm_medium=press&utm_campaign=pr_newswire_1112 ]

ปัจจุบัน วัสดุขั้นสูงได้ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางในหลากหลายภาคส่วน เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รถยนต์ ยานอวกาศ การต่อเรือ การแพทย์ แบตเตอรี่ชนิดชาร์จใหม่ได้ พลังงานทดแทน หุ่นยนต์ การก่อสร้าง ฯลฯ และได้กลายเป็นวัสดุที่ขาดไม่ได้สำหรับนวัตกรรมแห่งอนาคต งานสัปดาห์ "Highly-functional Material Week" เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการค้นคว้าและเรียนรู้เกี่ยวกับวัสดุขั้นสูงที่ก้าวล้ำที่สุดของโลก รวมถึงเทคโนโลยีล่าสุด ขอเชิญผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ทั้งจากบริษัทผู้ผลิตวัสดุ ตลอดจนบริษัทผู้ใช้วัสดุ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รถยนต์ เครื่องมือแพทย์ เครื่องจักรอุตสาหกรรม และอื่นๆ เข้าร่วมงานนี้

สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน หรือ รายละเอียดเกี่ยวกับงาน กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ [https://www.material-expo.jp/en/?utm_source=newsletter&utm_medium=press&utm_campaign=pr_newswire_1112 ]

Highly-functional Material Week [Tokyo]
วันที่: 5 - 7 ธ.ค. 2018
สถานที่: ศูนย์การประชุมมาคุฮาริ เมสเซ ประเทศญี่ปุ่น
ผู้จัดงาน: บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด
จำนวนผู้จัดแสดง: 940
จำนวนผู้เข้าชม: 65,000 (รวมงานคู่ขนาน)
งานแสดงย่อย: ประกอบด้วย 6 งานแสดงเฉพาะทาง ดังนี้

งาน Highly-functional FILM EXPO ครั้งที่ 9
[จัดแสดง] ฟิล์มสำหรับใช้งาน, ฟิล์มตกแต่ง, วัสดุยืดหยุ่น, เครื่องขึ้นรูป/เคลือบผิว, กระบวนการ Secondary Processing, ฯลฯ

งาน Highly-functional PLASTIC EXPO ครั้งที่ 7
[จัดแสดง] เรซินสมรรถนะสูง, CFRP/CFRTP, วัตถุดิบ, การผลิตเรซินผสมสารเติมแต่ง, เครื่องมือผสมวัสดุ, ฯลฯ

งาน Highly-functional METAL EXPO ครั้งที่ 5
[จัดแสดง] เหล็กทนแรงดึงสูง, โลหะเบา, อัลลอย, ระบบตรวจสอบ, เครื่องมือผลิตและแปรรูป, ฯลฯ

งาน Highly-functional CERAMICS EXPO ครั้งที่ 3
[จัดแสดง] เซรามิกสมรรถนะสูง, CMC (วัสดุผสมเซรามิกเมทริกซ์), วัตถุดิบเซรามิก, เทคโนโลยีผงวัสดุ, เครื่องมือขึ้นรูป/เผาเซรามิก, ฯลฯ

งาน ADHESION & JOINING EXPO ครั้งที่ 2
[จัดแสดง] เทคโนโลยีเชื่อมวัสดุต่างชนิด, เทป/สารยึดติด, เทคโนโลยีเชื่อม, วัสดุยึดติด, การผลิตพื้นผิว, ฯลฯ

งาน Highly-functional PAINT & COATINGS EXPO ครั้งที่ 1
[จัดแสดง] สี, อุปกรณ์เคลือบ, สารเคลือบ, อุปกรณ์ทาสี, Painting Jig, ฯลฯ

ผู้จัดงาน: Reed Exhibitions Japan Ltd.
Highly-functional Material Week Show Management
อีเมล: visitor-eng.material@reedexpo.co.jp

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181112/2294191-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181112/2294191-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181112/2294191-1-c
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11