RATINFO    อังคาร 30 พ.ค. 2017 10:07 am
รูปภาพ


SpyHunter(R) ของ Enigma Software Group ทำผลงานเหนือคู่แข่งจาก Malwarebytes ในการทดสอบเปรียบเทียบโดย AV-TEST

Enigma Software Group USA, LLC (ESG) ประกาศว่า SpyHunter(R) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันมัลแวร์รุ่นเรือธงของบริษัท มีประสิทธิภาพการทำงานเหนือผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งอย่าง Malwarebytes Inc., Emsisoft Ltd. และผู้ผลิตรายอื่นๆ จากการทดสอบเปรียบเทียบการตรวจจับและสกัดกั้นมัลแวร์ซึ่งดำเนินการโดย AV-TEST GmbH สถาบันทดสอบความปลอดภัยทางไอทีอิสระซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสูง สามารถดูผลการทดสอบดังกล่าวได้ที่ AV-TEST Comparative Remediation Testing Report โดยการทดสอบครั้งนี้ SpyHunter สามารถทำคะแนนด้านประสิทธิผลได้ถึง 98% และสามารถกำจัดมัลแวร์ที่แฝงตัวอยู่ในคอมพิวเตอร์ได้อย่างหมดจด

ไรอัน เกอร์ดิง โฆษก ESG กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เรารู้สึกปลื้มใจที่ได้รับการยืนยันในสิ่งที่เราทราบดีอยู่แล้ว นั่นคือ SpyHunter(R) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ป้องกันมัลแวร์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด เราดีใจมากที่ได้รับคะแนนประสิทธิผลด้านการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ 100% เต็ม จาก AV-TEST เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมันวิเศษมากที่ความสำเร็จในครั้งนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นชัยชนะเหนือคู่แข่งในการทดสอบตัวต่อตัว ตอนนี้วิศวกรของเราได้กลับเข้าไปในห้องปฏิบัติการแล้วเพื่อพัฒนา SpyHunter ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

ESG ได้รับการรับรองจาก OPSWAT และ TRUSTe โดยการประเมินที่เป็นบวกจากองค์กรภายนอกเหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของอุตสาหกรรมและบุคคลทั่วไปที่มีต่อ ESG และการยอมรับในประสิทธิผลของ SpyHunter

เกี่ยวกับ Enigma Software Group USA, LLC

Enigma Software Group USA, LLC เป็นผู้รวมระบบและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีสำนักงานในเครืออยู่ในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป บริษัทฯ มีความชำนาญเฉพาะทางในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ การวิเคราะห์ความปลอดภัยออนไลน์ การประเมินภัยคุกคามเชิงประยุกต์ และการดักจับภัยคุกคามความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ตลอดจนโซลูชั่นแก้ปัญหามัลแวร์ที่ปรับแต่งได้ ซึ่งมีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก ESG เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ชื่อดังอย่าง SpyHunter(R) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ESG สามารถเข้าชมได้ที่ www.enigmasoftware.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ESG ได้ทาง Twitter | Facebook | Google+ | LinkedIn | YouTube

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/452052/Enigma_Software_Logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11